Ba Bảo Bình Định > Chăm sóc gà > CHIẾN KÊ LÀM LÊN KỲ TÍCH TỪ GIÁ 1 ĂN 30 LÊN

CHIẾN KÊ LÀM LÊN KỲ TÍCH TỪ GIÁ 1 ĂN 30 LÊN

Tháng Hai 9th, 2023

CHIẾN KÊ LÀM LÊN KỲ TÍCH TỪ GIÁ 1 ĂN 30 LÊN

Gà chọi ăn từ giá 1,2 ăn lên thì không thiếu tại các trường gà, gà ăn giá 1,2 ăn lên nó đem lại cho rất nhiều cảm xúc cho chủ gà và người xem. Nhưng trận gà tôi chia sẻ nó xếp vào trận đấu kinh điển mang nhiều tâm trạng cảm xúc hơn khi em nó đã lội ngược dòng giá 1/30 ăn lên thành công, đó là 1 điều kỳ tích.

Hôm nay đang làm việc tại công ty tôi nhận được tin nhắn thông báo của 1 người em báo gà ăn độ rồi anh và cảm ơn. Bạn ấy báo với tôi gà ăn độ là chuyện bình thường vì trại thường xuyên nhận được rất nhiều phản hồi tốt, nhưng điều tôi bất ngờ ở đây là gà bạn ấy ăn ở “đấu trường vườn toàn hoa”  từ giá 1/30 ăn lên.

Hình ảnh mới ăn độ.

Gà ăn giá dưới lên là của bạn Tân gà đầu vụ lông 2 nhưng đưa anh L mang đi đá đụng với gà của anh M, gà anh M là 1 con gà khá kết đã ăn suất sắc tại trường có 3 hồ nước ở độ trước đó và được chuyển nhượng với số tiền giá trị cao, có thông tin con gà đó được chuyển nhượng với giá 100tr, vì con gà M là gà đã được nhiều người biết đến và đã thể hiện sự xuất sắc các trận trước tại trường nên sau khi thả gà tay chơi ngoài (cá sấu và hàng sáo) theo bên gà anh M rất đông và áp đảo. Mới thả gà đã chấp gà anh T xuống ăn 5, rồi khoảng 7 phút thi đấu đã xuống  ăn 1 luôn. Gà anh M đòn và lối hay toàn diện, nó đá đánh lưng đòn lớn. Thế trận áp đảo từ trong bồ đá đến ngoài hàng sáo nên anh T lúc đó cũng nghĩ gà anh đứng được mấy hồ là thua, nhưng phải công nhận gà anh T là một con gà bền bỉ, tải đòn và thái độ rất tốt, nó cũng cắn đấm được gốc cổ, kiềng, vai đối thủ, những đòn đấm của nó rất hiệu quả. Theo anh T thuật lại ( Trận đấu chủ yếu theo hướng 1 chiều, hồ 2,3,4,5 gà anh T bị chấp xuống còn 25 ăn 1, có thời điểm gà anh T bị chấp xuống 30 ăn 1, gà anh T bị đá nhiều nên thả cổ từ hồ 4. Tuy bị thả cổ  nhưng hồ 6, 7 nó đấm được đối thủ chân vẫn còn đá tổng lực, cái nào trúng gà đối thủ cũng chao và kêu,  đến hồ 8 gà anh T đánh đối thủ 1 bên cánh chảy rất nhiều máu, do bị đánh nhiều đòn vào kiềng và mất máu nên hồ 8 gà đối thủ đã bỏ chạy không báo). Trận đấu có kết thúc hết sức bất ngờ, chiến thắng lại thuộc về gà không được đánh giá cao, ít tiếng tăm. Trận đấu kết thúc mang cảm xúc vỡ òa và vinh quang cho chủ và toàn đội.

Hình ảnh tin nhắn bạn T chia sẽ về trận đấu.

  • Con gà ăn dưới lên là con gà mang dòng máu Đồ Long của trại. Tại đấu trường này trước đó dòng Ỷ thiên của trại cũng đã có 1 chiến kê ăn xuất sắc giá 1 ăn 15 ăn lên.

Bạn Tân đã tin dùng các sản phẩm của trại:

  • Bộ chăm sóc chiến kê gia truyền bao gồm : Da sắt – Da Sạch – Nước om – Nghệ đòn – Cán đồng.
  • Bộ sản phẩm Speed Boost & Speed pro.
  • Bộ sản phẩm trực chiến Với  Combo 5 lọ, 5 sản phẩm : Ready Noi  –  Aminoi –  Vitanoi – Calcinoi – Dextronoi

Đây là hình ảnh gà sau khi chiến thắng về và bộ sản phẩm bạn đã sử dụng.

Nhân bài viết chúng tôi cũng xin chia sẽ một chút về BỘ SẢN PHẨM TRỰC CHIẾN.

Đường link hướng dẫn sử dụng sản phẩm:  https://www.youtube.com/watch?v=YHDsBJdyapA

Chúng tôi cũng xin gửi lời chúc đến bạn Tân, chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công. Cảm ơn bạn đã tin dùng gà và các sản phẩm của chúng tôi.

Trân trọng!

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký
Đối tác
Đăng ký
CTV