Ba Bảo Bình Định > Thông báo > Chính sách bán gà mới năm 2021

Chính sách bán gà mới năm 2021

Tháng Ba 29th, 2021

Với sứ mệnh mới của trại gà nòi Ba Bảo Bình Định, chúng tôi luôn tự hoàn thiện mình để phục vụ quý khách và cộng đồng ngày một tốt hơn. Từ nay quý có thể theo dõi và mua gà của Ba Bảo Bình Định tiện lợi và dễ dàng hơn trên trang web Babaobinhdinh.com và các kênh khác. 

Ai đã yêu quý và muốn sở hữu gà của Ba Bảo Bình Định có thể dễ dàng xem trên Babaobinhdinh.com :

      • Hình ảnh được cập nhật của từng con gà có tên hoặc mã số rõ ràng để quý khách tiện theo dõi.
      • Video tập luyện được cập nhật theo tên của từng con gà, dễ dàng theo dõi quá trình phát triển.
      • Quá trình tập luyện, đào tạo và phát triển của một chiến kê được cập nhật liên tục để mọi người dễ theo dõi, đánh giá và đưa ra quyết định mua.

Đặc biệt, với chính sách mới quý khách có thể lựa chọn mua một con gà chiến ưng ý bất kì trên Babaobinhdinh.com với giá chỉ 10.000.000đ ( mười triệu đồng ). BBBĐ đồng sở hữu 5% giá trị con gà và 50% giá trị hình ảnh con gà.

Trước đây, chúng tôi định giá con gà cho quý khách mua và chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành đòn lối. Bây giờ, quý khách tự chọn lựa trên trang web Babaobinhdinh.com , giá rẻ hơn và các bạn tự chịu trách nhiệm trên lựa chọn của mình. Quý khách kiểm tra kĩ khi nhận gà, nếu không hài lòng có thể đổi trong vòng 24h sau khi nhận. Sau 24h kể từ lúc nhận xem như quý khách đã hài lòng, sau đó không khiếu nại nữa.  

Bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký
Đối tác
Đăng ký
CTV