Ba Bảo Bình Định > Tin tức > CHÍNH SÁCH MỚI CỦA BA BẢO BÌNH ĐỊNH KHIẾN CẢ LÀNG XÔN XAO

CHÍNH SÁCH MỚI CỦA BA BẢO BÌNH ĐỊNH KHIẾN CẢ LÀNG XÔN XAO

Tháng Tư 22nd, 2021

Bạn muốn tìm một “chiến kê” đẹp và có lối đá xuất thần nhưng giá lại quá đắt đỏ ? Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua “chiến kê” giá vài ngàn đô la ? Bạn lo lắng liệu giá trị của “chiến kê” này có thực sự đúng với số tiền mà mình đã bỏ ra ? Bạn muốn tìm chỗ bán gà rẻ và uy tín nhưng không biết ở đâu ? … Hàng ngàn câu hỏi cứ xuất hiện lẩn quẩn trong đầu khiến bạn khó có thể đưa ra được quyết định cuối cùng.

!!! ĐỪNG LO LẮNG:

Hiện nay, chính sách mới của Ba Bảo Bình Định sẽ giúp bạn sở hữu được những “chiến kê” ưng ý theo sở thích của mình mà không cần phải đắn đo suy nghĩ nữa.

Tin được không ? Một điều hết sức là phi lý và bất ngờ nhưng là sự thật 100%, trong chính sách mới này của Ba Bảo Bình Định, chỉ với “10 TRIỆU ĐỒNG” bạn đã có thể rước ngay một con gà chiến về rồi đấy. Đây thực sự là thời điểm vàng mà chỉ có ở Ba Bảo Bình Định mới làm được điều này.

Gà chiến loại nào cũng có, từ siêu phẩm đến cực phẩm cũng có nốt nhưng tất cả chỉ 10.000.000đ/1 con. CHỈ DUY NHẤT 10 TRIỆU ĐỒNG. Hẳn là quá hời cho một cuộc tình.

Xem chi tiết chính sách mới của BBBĐ tại đây: https://babaobinhdinh.com/chinh-sach-ban-ga-moi-nam-2021/

Nói đến đây mà các bạn còn chần chừ nữa thì chắc chắn các bạn sẽ phải hối tiếc đó. Điển hình như gà chiến dòng song song dưới đây đã làm cho bao người luỵ tim khi đăng clip xổ gà. Luỵ tim thì có đấy nhưng phần nhiều là tiếc nuối vì đã không mua “chiến kê” này sớm hơn và bây giờ đã không còn cơ hội. Với hình thể siêu đẹp này, lại còn thuộc dòng song song và cực kỳ chiến, thật là may mắn cho những ai đã chốt được gà chiến này vào thời điểm Ba Bảo Bình Định thay đổi và đưa ra chính sách mới với mức giá không thể nào tin được, chỉ 10 TRIỆU ĐỒNG/ 1 con.

Hình: SH123 với hình thể siêu đẹp, thuộc dòng song song và cực kỳ chiến
Hình: Chiến kê với hình thể siêu đẹp, thuộc dòng song song và cực kỳ chiến

Đừng để sự tiếc nuối này dẫn đến những sự tiếc nuối khác, các bạn hãy nhấn like và theo dõi fanpage Facebook và GaPo hoặc có thể xem trực tiếp tại website babaobinhdinh.com/để có thể cập nhật và xem được những hình ảnh cũng như clip xổ gà mới nhất.

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BBBD-GANOI-FARM-112677880454231

Fanpage GaPo: https://www.gapo.vn/259018

Website: https://babaobinhdinh.com/

Dẫn chứng thêm cho các bạn thấy bài học khi các bạn chần chừ, do dự. Như trường hợp của khách hàng H.X.Đ, khách hàng này đã nhiều lần chốt đơn của Ba Bảo Bình Định nhưng không thành công. Vì sao vậy ? Chỉ vì một vài giây chần chừ, phân vân mà gà chiến mình yêu thích nay lại có giá quá “hời” đã về tay một vị khách hàng khác quyết đoán hơn. Chỉ vì mất công gọi một cuộc điện thoại xác nhận hay đơn giản hơn là quên lưu số tài khoản ngân hàng của Ba Bảo Bình Định mà chậm tay để vụt mất con gà chiến tưởng chừng như đã là của mình. Có tiếc không chứ ?

Đừng quên lưu sẵn số tài khoản của Ba Bảo Bình Định để khi cần có thể nhanh tay chốt đơn liền và ngay các bạn nhé !

Số tài khoản: 0071002211858 – Ngân hàng Vietcombank (Chủ tài khoản: Phạm Thanh Việt)

Số tài khoản: 238040989 – Ngân hàng ACB (Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Kim Anh)

Số tài khoản: 1606205906792 – Ngân hàng Agribank (Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Kim Anh)

Bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký
Đối tác
Đăng ký
CTV