Ba Bảo Bình Định > Tin tức > Ba Bảo Bình Định chung tay đẩy lùi Covid-19

Ba Bảo Bình Định chung tay đẩy lùi Covid-19

Tháng Năm 31st, 2021

Người dân Việt Nam chắc chắn không thể quên trận bão lụt lịch sử vào tháng 10 năm 2020 vừa qua tại vùng duyên hải Trung Bộ. Công tác khắc phục sau bão gặp nhiều khó khăn nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mạnh thường quân khắp cả nước.

Trại gà nòi Ba Bảo Bình Định tự hào là một trong những cầu nối, đã vận động và tiếp sức cho bà con vùng lũ. Đồng thời Trại cũng tổ chức các hoạt động thiện nguyện, sát cánh cùng trẻ em miền núi được đến trường. Những hoạt động thường niên này sẽ được tiếp nối và hoàn thiện hơn nếu có được sự đồng hành và tương trợ của các đoàn thể, mạnh thường quân hảo tâm khắp cả nước.

Một số hình ảnh thiện nguyện Ba Bảo Bình Định đã đồng hành
Một số hình ảnh thiện nguyện Ba Bảo Bình Định đã đồng hành

Hiện tại, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và hưởng ứng lời kêu gọi “Ủng hộ kinh phí mua vaccine – Chung tay đẩy lùi Covid-19” của Viện Phát Triển Khoa Học Công Nghệ Và Giáo Dục (Viện Phát Triển Khoa Học Công Nghệ và Giáo Dục đang là đơn vị tiếp nhận đề tài nghiên cứu chăn nuôi, bảo tồn giống gà nòi và trò chơi dân gian chọi gà đòn của Việt Nam), trại gà nòi Ba Bảo Bình Định luôn ý thức và mong muốn góp sức trong công cuộc đẩy lùi đại dịch đang quyết liệt trên cả nước.

Thư kêu gọi của Viện Phát Triển Khoa Học Công Nghệ và Giáo Dục
Thư kêu gọi của Viện Phát Triển Khoa Học Công Nghệ và Giáo Dục

Là đơn vị hoạt động kinh doanh, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những trở ngại trong tình hình sản xuất và thương mại của doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước. Đặc biệt là những khó khăn của lực lượng tuyến đầu chống dịch, đang ngày đêm vất vả đem lại sức khỏe và mạng sống cho mọi người.

Với hi vọng mỗi người dân chúng ta đều được an toàn trong trạng thái bình thường mới, Trại gà nòi Ba Bảo Bình Định mong muốn góp sức trong công cuộc chống chọi với đại dịch bằng hành động thiết thực nhất đến từ các mạnh thường quân – các khách hàng trực tiếp của Trại.

Theo đó, với mỗi “chiến kê” được bán ra, trại sẽ đóng góp 2 liều vaccine tương đương 300,000 đ vào Quỹ kinh phí vaccine Covid 19 đang được Viện Phát Triển Khoa Học Công Nghệ và Giáo Dục đang kêu gọi.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hi vọng nhận được sự quan tâm của của các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm sẽ lan tỏa thông điệp này. Để mỗi sự đóng góp, sẻ chia của chúng ta sẽ góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch.

Mọi sự ủng hộ vui lòng gửi về:

Chủ tài khoản: Phạm Thanh Việt, đại diện Ganoi Coffe (CLB Chọi Gà Đòn Dân Gian Việt Nam)

Số tài khoản: 0071002211858 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACXIN

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của quý vị!

Bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký
Đối tác
Đăng ký
CTV