Ba Bảo Bình Định > Tin tức > Tâm sự : Câu chuyện gà nòi

Tâm sự : Câu chuyện gà nòi

Tháng Mười 14th, 2020

Câu chuyện gà nòi

Ai còn nhớ tía đá lưng này không?
Hôm nay chủ mới gọi điện báo tin. Rất lịch sự, anh hỏi “anh có rảnh không, em gọi điện nói chuyện về tía đá lưng một xíu”

Theo phản xạ của tôi, tôi suy luận “một là khách báo tin hài lòng, hai là báo tin không hài lòng, muốn đổi trả”.

Tôi trả lời, ok. Thế là cuộc gọi bắt đầu. Anh chủ mới của tía đá lưng báo tin. Dạt đầu .đ.á g.ã.y cánh 1 con, đ.á bằng đòn vỉa lưng. Dạt hai thì đ.á đối thủ xõa hai cánh xuống đất. Giờ anh rất quý tía đá lưng này. Khách bảo: “Đúng như lời anh nói”.

Nghe khách báo tin tôi rất vui.

Nhân đây chia sẻ vài điều:

 • Nhiều bạn trẻ thắc mắc sao Facebook hay youtube trại không đăng video xổ gà, mà chỉ nói không vậy? Thật ra, chuyện này ai sử dụng fb hay Youtube đều biết, là do tiêu chuẩn cộng đồng không cho phép. Muốn xem hãy xem ở Gapo nhé.
 • Nhiều bạn trẻ xem clip ở Gapo bình luận khá nhiều, nhiều bạn thắc mắc sao đăng toàn clip gà mở mỏ, yếu ớt. Hihi chúng tôi không b.án g.à bằng video và hình ảnh. Đăng clip thì cũng chỉ sư kê mới xem được, chứ đâu phải ai cũng xem được video để đánh giá. Việc đăng clip trên Gapo để cho mọi người tham khảo cho vui. Còn khách m.u.a gà của trại đều hiểu rằng, họ về nhà tự ghép, tự xổ để đánh giá, ưng thì m.ua, không ứng có quyền đổi trả.
 • Ví dụ con tía đá lưng này, lúc đăng clip lên, đâu có mấy ai biết xem. Có nhiều bạn trẻ còn dùng lời khó nghe, điều này khó tránh khỏi trên mạng xã hội. Nhưng, nếu các bạn biết rằng, trại gà nòi BBBD là nơi duy nhất bảo hành đổi trả miễn phí cho khách, khách về nhà tự kiểm tra để đánh giá, các bạn sẽ không cần phải thắc mắc nữa.
 • Nhiều bạn mới biết về chúng tôi, nhưng vì không tìm hiểu kỹ, lại tiếp cận các tin giả trên mạng xã hội, đã hiểu sai. Ví dụ là nhiều lời thị phi bịa đặc trên mạng. Như là, gà .ca.o gi.á, không đúng giá trị, chủ yếu là thương hiệu. Lời này mà cũng nghe được thì đúng là “không chịu suy nghĩ”. Trong cuộc sống từ ngàn xưa đến nay, tất cả người tiêu dùng luôn tìm đến hàng hiệu để mua, vì nó luôn đúng giá trị. Thương hiệu càng lớn, chất lượng càng cao, giá trị sử dụng cao, và luôn chuẩn mực. Vì không có gì quan trọng bằng thương hiệu, giá trị hơn thương hiệu. Khi thương hiệu lớn, nghĩa là chất lượng và uy tín lớn. Chủ thương hiệu lấy việc đảm bảo chất lượng làm đầu. Không tin, cứ nhìn vào cuộc sống từ xưa đến nay mà xem. Ví như xe máy, lúc TQ ra nhiều loại, người dân đổ xô đi mua vì mẫu mã như xe Nhật mà rẻ hơn. Rồi nay nhìn lại xem, xe Nhật vẫn bá.n mà xe TQ đã dẹp hết rồi. Nói về gà, trại BBBD là trại đầu tiên và duy nhất bảo hành cho khách đem về tự kiểm tra, tự xổ, tự ghép, ưng thì mu.a, không ưng thì đổi trả, thử hỏi còn cách nào tốt hơn để đảm bảo giá trị? Những kẻ xấu luôn tìm ra những từ ngữ vô lý để nói, nhưng khách của trại đều có lý lẽ, và biết tự đánh giá thông tin, nên chúng tôi vẫn luôn được tin tưởng.
 • Nhiều những điều nghịch lý những kẻ xấu nghĩ ra, đôi khi ta không tỉnh táo sẽ bị chúng làm u mê. Ví dụ, nói gà của trại cao g.iá. Nói thật buồn cười, chúng tôi là trại gà lớn nhất Việt Nam, hiện tại chúng tôi có hàng chục chi nhánh, hàng trăm trăm con mái đẻ, hàng vài chục trống đúc đẳng cấp, hàng vài chục thợ và nhân viên. Mỗi năm chúng tôi sản xuất hàng ngàn con gà trưởng thành. Là một trại có có mô hình hoạt động chuyên nghiệp thuộc dạng nhất thế giới. (Không nói tới trại gà đá cựa của Philippin). Nếu chúng tôi không có gà chiến mới là lạ. Và cũng có thể khẳng định luôn, không ở đâu có gà dòng chuẩn rẻ như BBBD, bởi chúng tôi sản xuất rất nhiều.
  Chúng tôi không muốn so sánh với ai, vì mọi sự so sánh đều khập khiễn. Nhiều bạn trẻ đi so chúng tôi với một đội chơi, hay tay chơi. Thật vô lý, vì chúng tôi là trại gà, là nơi sản xuất gà và cung cấp cho họ, so sánh trại gà với tay chơi để làm gì? Có bạn trẻ mới tập tành làm chuồng trại nuôi vài con cũng đem chúng tôi ra so sánh… Chúng tôi không muốn so sánh với ai cả, chúng tôi chỉ muốn tạo ra giá trị tốt nhất cho xã hội này.
  Hãy nhớ rằng, mô hình trại gà nòi BBBD là duy nhất ở Việt Nam, chúng tôi có hệ thống khép kín và khoa học của hàng chục chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi vận hành một mô hình độc đáo, khoa học và trí tuệ. Rất nhiều người đã tiếp cận, nhưng không thể nào hiểu được sự vận hành của chúng tôi. Nhiều người đã tìm cách phá hoại, thậm chí phá hoại một số chi nhánh của chúng tôi, nhưng chúng tôi không ngừng đi lên và phát triển liên tục. Đội ngũ các sư kê tài giỏi của trại có mặt ở khắp nơi, tuyển lựa những dòng máu gà chiến trong dân gian để lai tạo, luôn luôn nâng cấp và cải thiện dòng giống. Chúng tôi tự hào đã tạo ra càng ngày càng nhiều thế hệ gà chiến vượt trội hơn trước.
  Hiện tại ứng dụng quản lý phả hệ bằng công nghệ thông tin, kết hợp đánh dấu mã số, giúp cung cấp phương tiện và công cụ quản lý dòng giống hiệu quả, chính xác. Từ đó, nâng cao trình độ và quy trình lai tạo giống gà quý.

Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Bài viết liên quan

Đăng ký
Đối tác
Đăng ký
CTV